SÂN CHƠI CUỐI TUẦN(TH- AN LONG)

SÂN CHƠI CUỐI TUẦN

Nhằm góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh sau giờ học. Đồng thời giúp các em  phát huy năng khiếu, sở trường của bản thân qua các lĩnh vực hát, múa, đàn, nhảy hiện đại, hội họa. Nhà Thiếu nhi huyện Phú giáo tổ chức Sân chơi cuối tuần ở tất các các trường Tiểu học trong toàn huyện. Ngày 28/2/2019 Trường Tiểu học An Long tham gia Sân chơi cuối tuần, dến dự với Sân chơi có sự có mặt của ông Bùi Văn Quang – Phó giám đốc Nhà Thiếu nhi. Trong sân chơi Trường tiểu học An Long tham gia với tất 6 tiết mục dự thi phần thi “Khúc ca tuổi hồng” và “Vũ công nhí”, 22 em học sinh tham gia phần thi “Em làm họa sĩ”. Bên cạnh các phần thi tất cả các em học sinh còn được tham gia các trò chơi rất sôi nỗi và hứng thú.

Một số hình ảnh trong Sân chơi cuối tuần: