Bảng tin Lễ công nhận Trường Tiểu học An Long đạt chuẩn Quốc gia Mức độ 1 và Kỉ niệm 40 năm thành lập trường (1977-2017)

Bảng tin Lễ công nhận Trường Tiểu học An Long đạt chuẩn Quốc gia Mức độ 1

 Kỉ niệm 40 năm thành lập trường (1977-2017)

Sáng ngày 19/10/2018, Trường Tiểu học An Long long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và Kỉ niệm 40  năm ngày thành lập trường (1977-2017).

cong

Cổng trường

san le

Hình ảnh sân lễ

van nghe chao mung

                        Văn nghệ chào mừng

van nghe chao mung2

                                                                           Văn nghệ chào mừng

SGD TANG

                             Sở GDĐT Bình Dương tặng quà chúc mừng buổi lễ

HPG TANG

                   Huyện ủy, UBND, UBMTTQ huyện Phú Giáo tặng hoa chúc mừng buổi lễ

PGDTANG

        Phòng GDĐT Phú Giáo tặng quà chúc mừng buổi lễ

Đến dự buổi lễ có Bà Nguyễn Thị Kim Tuyết – Phó  Phòng Giáo dục Tiểu học Sở Giáo dục Đào tạo Bình Dương; Bà Trần Hồng Dung – Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Giáo, ông Trịnh Quang Thêm – Phó Trưởng phòng Giáo dục Đào tạo huyện Phú Giáo  cùng đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương, các cơ quan, ban ngành, các đơn vị trên địa bàn huyện.

DBDL

Đại biểu về dự buổi lễ

CHAO CO

                                                                 Chào cờ

Ghi nhận sự phấn đấu của nhà trường, ngày 29 tháng 5 năm 2018 của UBND tỉnh Bình Dương có Quyết định số 1390/QĐ-UBND ngày 29/5/2018 công nhận Trường Tiểu học An Long đạt chuẩn Quốc gia Mức độ 1. Đây là niềm vinh dự và tự hào, sự động viên khích lệ to lớn đối với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường. Để tri ân những những thầy cô thế hệ trước và ghi lại quá trình hình thành và phát triển của trường Tiểu học An Long trong 40 năm qua (1977 – 2017), buổi lễ còn là dịp để tất cả các thầy cô đã từng công tác ở trường và các thế hệ học sinh có cơ hội gặp mặt và ôn lại truyền thống ngày thành lập trường.

Tại buổi lễ, toàn thể quý vị đại biểu, giáo viên và học sinh của nhà trường đã được nghe Bà Nguyễn Thị Kim Thiện Bí Thư Chi Bộ- Hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo tóm tắt quá trình xây dựng trường Tiểu học An Long đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và Báo cáo quá trình hình thành và phát triển của nhà  trường  trong 40 năm qua (1977-2017).

HT

Bà Nguyễn Thị Kim Thiện Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tóm tắt quá trình xây dựng Trường Tiểu học An Long đạt CQG MĐ1 và quá trình hình thành phát triển của nhà trường trong 40 năm qua (1977-2017).

PPGD

   Ông Trịnh Quang Thêm Phó Trưởng phòng GDĐT Phú Giáo thông qua quyết định Công nhận Trường Tiểu học An Long đạt CQG mức độ 1 của UBND tỉnh Bình Dương.

CONG NHAN

     Đại diện Sở GDĐT Bình Dương và đại diện UBND huyện Phú Giáo

     trao quyết định và bằng công nhận Trường TH An Long đạt CQG MĐ 1. 

Để tri ân những thầy cô đã góp phần vào việc hình thành và phát triển của nhà trường trong 40 năm qua, lãnh đạo địa phương và BGH nhà trường tặng các thầy cô món một quà tinh thần để làm kỉ niệm và cũng như nói lời cảm ơn sâu sắc về sự cống hiến to lớn đó. YY

Hình ảnh tặng quà của lãnh đạo địa phương và BGH nhà trường cho các cán bộ quản lí và các thầy cô đã từng công tác ở trường trong 40 năm qua.

Để biết ơn sụ quan tâm sâu sắc đối các cấp lãnh đạo, đại diện BGH nhà trường và Chủ tịch Công đoàn đã gửi đến quý vị đại biểu các cấp về tham dự buổi lễ những bó hoa tươi thắm để thay lời cảm ơn.

TANG HOA CCLD

                           Hình ảnh nhà trường tặng hoa các cấp lãnh đạo 

Phát biểu tại buổi lễ bà Trần Hồng Dung – Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy – Phó chủ tịch UBND huyện  đã ghi nhận và biểu dương những thành tích nhà trường đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, để giữ được danh hiệu vừa đạt được, Trường Tiểu học An Long cần tiếp tục giáo dục chính trị, tư tưởng trong đội ngũ giáo viên phải thực sự tâm huyết, say sưa với nghề nghiệp, chăm lo giáo dục học sinh một cách toàn diện, nhất là giáo dục đạo đức, ý thức và kỹ năng sống, xây dựng cho học sinh nếp sống văn hóa nơi công cộng, có kỷ luật trong nhà trường; tiếp tục duy trì bền vững các tiêu chuẩn của trường đạt chuẩn quốc gia.

HONG DUNG

Bà Trần Hồng Dung – Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Giáo phát biểu chỉ đạo.

 PCTXA

           Ông Phan Văn Thảo Phó Chủ tịch ủy ban xã An Long  phát biểu cám ơn

 CHAO CO BM

Chào cờ bế mạc 

Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan, vui tươi của các cấp lãnh đạo, đại biểu về tham dự và tập thể giáo viên, học sinh trường  Tiểu học An Long.   .

BTV: Nguyễn Văn Bình

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *