Hội nghị Sơ kết Học kì I- Năm học 2018-2019(Tiểu Học An Long)

Hội nghị Sơ kết Học kì I- Năm học 2018-2019

Vào lúc 14 giờ 00 phút ngày 28 tháng 12 năm 2018, trường Tiểu học An Long tổ chức Hội nghị Sơ kết học kì I. Chủ trì Hội nghị là Bà Nguyễn Thị Kim Thiện  Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường.hhh

Bà Nguyễn Thị Kim Thiện Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường

                                 (Chủ trì Hội Nghị)

Tại hội nghị, Bà Nguyễn Thị Ngọc Lan- Phó Hiệu trưởng thông qua Báo cáo sơ kết Học kì I và định hướng hoạt động trong học kì II. Trong học kì I vừa qua, nhà trường đã  tổ chức các hoạt động như: Lễ Công nhận Chuẩn quốc gia mức độ 1 và kỉ niệm 40 năm ngày thành lập trường; Họp mặt Kỉ niệm 20/11; Các hoạt động trải nghiệm cho học sinh như: Thi Làm lồng đèn đẹp; Vẽ tranh, viết cảm nhận về thầy cô giáo nhân ngày 20/11; Thăm hỏi mẹ Việt Nam anh hùng; Viếng Bia tưởng niệm xã An Long,….

hp

             Bà Nguyễn Thị Ngọc Lan- Phó Hiệu trưởng nhà trường

        (Thông qua Báo cáo SKHKI và phương hướng thực hiện nhiệm vụ HKII) 

Về chất lượng qua Kiểm tra HKI, hiện còn 8 em chưa hoàn thành môn Tiếng Việt, Toán. Để khắc phục tình trạng trên, trong Hội nghị bà Nguyễn Thị Kim Thiện đề nghị các tổ chuyên môn phân tích thực trạng, nguyên nhân, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng trong thời gian tới. Các tổ chuyên môn đưa ra các nguyên nhân, biện pháp đối với học sinh chưa hoàn thành. Hội nghị cũng thảo luận, phân tích những ưu điểm, kết quả đạt được trong học kì I vừa qua, đồng thời thẳng thắng nhìn nhận khách quan về những vấn đề còn tồn tại, hạn chế để khắc phục, phấn đấu hơn nữa trong học kì II.

gv2gv1

Hội nghị thảo luận

Kết thúc Hội nghị, Bà Nguyễn Thị Kim Thiện Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, tuyên dương những kết quả cá nhân và các bộ phận đã đạt được trong học kì I. Đồng thời, chỉ đạo CBGVNV nhà trường giữ vững những kết quả đã đạt được và chú trọng giáo dục học sinh một cách toàn diện, nhất là giáo dục đạo đức, ý thức và kỹ năng sống, xây dựng cho học sinh nếp sống văn hóa, văn minh, có ý thức tổ chức kỷ luật và hoàn thành tốt các chỉ tiêu theo kế hoạch năm học 2018-2019 đã đề ra./.

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *