LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG TIỂU HỌC AN LONG NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện Hướng dẫn số 94/PGDĐT ngày 21/8/2019 của Phòng GD-ĐT Phú Giáo về việc Hướng dẫn nghỉ Lễ Quốc khánh và tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019-2020; hòa trong không khí tưng bừng của ngày Khai giảng trên cả nước. Hôm nay, ngày 5/9/2019, trường TH An Long tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2019-2020

Đến dự buổi Lễ, trường vinh dự được đón tiếp ông Trịnh Văn Tám huyện ủy viên, trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, bà Lê Thị Hương huyện ủy viên, bí thư đảng ủy xã An Long cùng đại diện các ban ngành Đoàn thể xã An Long, Ban đại diện cha mẹ học sinh.

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ vui tươi do các em học sinh trường biểu diễn. tiếp đến là nghi lễ đón học sinh lớp 1. Năm nay trường TH An Long đón thêm 40 em học sinh lớp 1. Mong các em sẽ cố gắng học tập và rèn luyện trở thành con ngoan trò giỏi.

Trong buổi lễ khai giảng, bà Lê Thị Hương huyện ủy viên, bí thư đảng ủy xã An Long lên đọc Thư chúc mừng năm học mới của Tổng bí thư- Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi giáo viên và học sinh cả nước nhân dịp khai giảng năm học mới 2019-2020. Cô Nguyễn Thị Kim Thiện – Bí thư chi bộ- HT nhà trường đọc diễn văn khai giảng. Trong bài diễn văn, cô Hiệu trưởng đã khẳng đinh quyết tâm, nỗ lực hành động để đạt được những kết quả tốt nhất trong năm học 2019 – 2020.

h1 h2

Nhân dịp buổi Lễ khai giảng, trường còn nhân được những lẳng hoa tươi thắm của HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Phú Giáo, HĐND, UBND, UBMTTQ  xã An Long, 45 suất học bổng với tổng trị giá 27. 000.000 đồng gồm tập vở và tiền mặt của các mạnh thường quân, hội phụ nữ, đoàn Thanh niên xã An Long.

Trao quà và học bổng cho học sinh nghèo
          Phần hội của Lễ khai giảng đã diễn ra trong niềm hân hoan, sự tham gia và cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô và các em học sinh. những trò chơi vui nhộn đã mở đầu một năm học mới đầy hứng khởi và hy vọng. Tất cả thầy và trò trường TH An Long cùng chung tay cho một năm học mới thành công tốt đẹp.