Khai giảng năm học 2024 – 2025

Trường Tiểu học An Long:
Khai giảng năm học 2024 – 2025
Sáng 5/9, Trường Tiểu học An Long, xã An Long, huyện Phú Giáo tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2024 – 2025. Đến dự có ông Phan Hữu Trí, Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Văn hóa Thông tin huyện; cùng lãnh đạo chính quyền địa phương, Ban đại diện cha mẹ học sinh; cùng toàn thể các thầy cô giáo và cac em học sinh trường Tiểu học An Long
Tại buổi lễ ông Trần Văn Thiêm, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã đọc thư của Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam gủi đến toàn thể học sinh cả nước nhân ngày khai giảng năm học mới 2024– 2025; cùng với đó cô Nguyễn Thị Kim Thiện, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn và đánh trống khai giảng năm học mới. Năm học 2023 – 2024. Trong năm học qua, Trường Tiểu học An Long đã đạt được những kết quả rất đáng khích lệ, các hoạt động giáo dục trong nhà trường đều có sự chuyển biến tích cực và đạt những kết quả rất đáng tự hào so với những năm trước. Tình hình an ninh chính trị trong nhà trường được ổn định; nền nếp, kỷ cương trường học được giữ vững; chất lượng giáo dục đã có sự nâng lên; chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường cũng luôn duy trì và phát triển. Phong trào thi đua dạy tốt của quý thầy, cô giáo tiếp tục được đẩy mạnh, các thầy, cô giáo luôn cố gắng trong công tác giáo dục học sinh, nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ thông tin, nhiệt tình, hăng say, tâm huyết với nghề và tận tâm vì học sinh thân yêu.
Nhân dịp Lễ Khai giảng năm học 2024 – 2025; lãnh đạo xã, cùng các mạnh thường quan đã trao tặng các suất học bổng và nhiều phần quà cho các em học sinh…

1 2 3 4 5 6 7 8 9