Chương trình Cây mùa xuân mừng xuân Mậu Tuất 2018 của trường Tiểu học An Long

Chương trình Cây mùa xuân

mừng xuân Mậu Tuất 2018 của trường Tiểu học An Long

Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực mừng xuân mới, giáo dục đội viên, nhi đồng trong toàn Liên đội biết đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, tinh thần tương thân tương ái chia sẻ với các bạn có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng thời tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong cùng một lớp qua việc thể hiện các tiết mục văn nghệ, biểu diễn thời trang  mừng Đảng – Mừng xuân, tuyên truyền ý nghĩa và tìm hiểu các phong tục ngày tết, nét văn hóa độc đáo trong ngày ngày tết cổ truyền của dân tộc .

Vào lúc 15 giờ ngày 8/2/2018 trường Tiểu học An Long đã tổ chức chương trình Cây mùa xuân chào mừng xuân Mậu Tuất 2018. Chương trình đã giúp các em nghe về một số phong tục ngày tết cổ truyền, giao lưu văn nghệ, thời trang và trao tặng quà tết.

Chương trình Cây mùa xuân đã trao 8 phần quà tết (100.000đ/phần), và 2 phần học bổng Thắp sáng ước mơ (100.000đ/suất) cho các em học có hoàn cảnh khó khăn vui đón tết.

Chương trình đã thu hút sự tham gia và cổ vũ nhiệt tình của đông đảo học sinh, giáo viên và phụ huynh.

Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình:

KTV: Nguyễn Văn Bình