CÂY HOA MÙA XUÂN VÀ THẮP SÁNG ƯỚC MƠ THIẾU NHI(TH – AN LONG)

CHƯƠNG TRÌNH

CÂY HOA MÙA XUÂN VÀ THẮP SÁNG ƯỚC MƠ THIẾU NHI

Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực mừng mùa xuân mới. Giúp các em đội viên nhi đồng có những trãi nghiệm thực tế, mạnh dạn tự tin hơn, có tinh thần đoàn kết giúp đỡ nhau, có tinh thần tương thân tương ái chia sẻ với các bạn có hoàn cảnh khó khăn cùng vui xuân đón tết. Trong hai ngày gày 24 và 25/01/2019 Trường  Tiểu học An Long đã tổ chức chương trình Cây hoa mùa xuân và Thắp sáng ước mơ thiếu nhi chào mừng xuân Kỷ Hợi 2019.

Chương trình gồm có các nội dung như: Quyên góp quỹ cây hoa mùa xuân tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vui tết; thi trang trí nhành  hoa mai, hoa đào; thi biểu diển thời trang vui xuân; thi đố vui về chủ đề phong tục ngày tết.

Chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi nhận được sự tham tích cực nhiệt tình từ toàn thể CB,GV,NV và học sinh của nhà trường.

Kết quả trong chương trình nhà trường đã trao 8 phần quà Cây hoa mùa xuân và 2 suất học bổng Thắp sáng ước mơ thiếu nhi cho các em có hoàn cảnh khó khăn tổng trí giá 2.000.000đ.

Một số hình ảnh trong chương trình: