Giao lưu Toán Lương Thế Vinh cấp trường(TH AN LONG)

GIAO LƯU TOÁN LƯƠNG THẾ VINH CẤP TRƯỜNG

Thực hiện theo kế hoạch năm học, ngày 29 tháng 3 năm 2019, trường Tiểu học An Long tổ chức Giao lưu Toán Lương Thế Vinh cấp trường. Với 22 học sinh năng khiếu Toán ở khối lớp 3,4,5 tham gia. Đề giao lưu được thiết kế theo hai phần trắc nghiệm và tự luận theo mức độ vận dụng và vận dụng cao.

Hình ảnh học sinh tham gia hội thi

Mục đích của việc tổ chức hoạt động giao lưu là nhằm thúc đẩy hoạt động bồi dưỡng học sinh năng khiếu Toán và phát triển phong trào học Toán trong nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng dạy học lớp bồi dưỡng ở buổi hai. Đây cũng là cơ hội giúp học sinh có cơ hội thể hiện năng khiếu về Toán học.

Kết quả giao lưu có 3 học sinh đạt giải nhì (2 học sinh lớp 4 và 1 học sinh lớp 3) đạt từ 7.5 điểm trở lên, 9 học sinh đạt giải ba.

Hình ảnh trao phần  thưởng các em đạt giải trong Hội thi

Qua kết quả đạt được, cũng là dịp để thầy và trò trường Tiểu học An Long có được những kinh nghiệm quý báu trong việc bồi dưỡng học sinh năng khiếu.